Trang chủ Tin tức Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID

Hướng dẫn người dùng cập nhật, thay đổi thông tin về số điện thoại, địa chỉ e-mail trên ứng dụng VssID theo BHXH Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết .

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID
Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID

Ngày 12-8, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cho biết trong quá trình sử dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số, vì nhiều lý do khác nhau, không ít người dùng ứng dụng muốn cập nhật, thay đổi thông tin về số điện thoại, địa chỉ e-mail.

Theo đó, để người dùng ứng dụng VssID có thể chủ động và thuận tiện trong việc thay đổi các thông tin trên, BHXH Việt Nam hướng dẫn người dùng ứng dụng cách cập nhật, thay đổi như sau:

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID ảnh 1
Cách đăng nhập vào hệ thống BHXH Việt Nam.

 

Bước 1: Truy cập cổng dịch vụ công của BHXH Việt Nam tại địa chỉ: http://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn Tại đây, chọn mục “Đăng nhập”, tiếp tục tích vào mục “Cá nhân”, sau đó nhập tài khoản đăng nhập ứng dụng VssID.

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID ảnh 2
Người dùng đăng nhập vào các mục trên. 

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, người dùng chọn “Thông tin tài khoản”. Tại cửa sổ này người dùng có thể cập nhật, thay đổi thông tin số điện thoại, địa chỉ e-mail bằng cách nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút. 

Hướng dẫn thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID ảnh 3
Hoàn thành việc thay đổi thông tin.

Bước 3: Sau khi điền thông tin số điện thoại, e-mail cần cập nhật, thay đổi tại các mục tương ứng, người dùng tiếp tục nhập mã kiểm tra và chọn “Ghi nhận”, nhập mã xác thực (OTP) được gửi về địa chỉ e-mail đã đăng ký (hoặc e-mail được cập nhật), nhấn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình cập nhật, thay đổi thông tin.

Bài viết vừa rồi là toàn bộ các thông tin về Thay đổi, cập nhật số điện thoại, địa chỉ e-mail trên VssID mới nhất. Hãy theo dõi VIN-BHXH để tìm hiểu và cập nhật thêm các kiến thức liên quan nhé.

Các doanh nghiệp, đơn vị nếu có nhu cầu về cài đặt hay những thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 6134 hoặc đăng ký ngay:

https://lh3.googleusercontent.com/7JrbsEpk9XRwkepoFZFIIIZlZnhuOTJPUD52ftXKGORBQGoC8Q1EdRSIX_UpC9zCVHud1Q9E3Bm8iYDmzP5ChowDMGhzy0eVsYVAtncg5SspaT2wKpp9SRNbvsE-JZvQsDlZidCMb1ZnfwgxvB4-

Tin liên quan

Những ai sẽ được tăng lương, tiền trợ cấp BHXH trong năm 2023?

Tăng lương cơ sở, lương hưu, tiền trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH)… là những chính sách thay đổi liên quan đến quyền lợi “sát sườn” mà người lao động cần biết trong năm 2023.

Điểm mới trong chính sách tiền lương năm 2023

Tăng lương cơ sở, tăng lương hưu và trợ cấp, tăng phụ cấp cho cán bộ y tế, tính thu nhập tăng thêm theo lương cơ sở mới… là những điểm mới trong chính sách tiền lương năm 2023