Trang chủ Tin tức Thư chúc tết Nhâm Dần 2022

Thư chúc tết Nhâm Dần 2022

 Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác

Nhân dịp chào đón năm mới, VIN-BHXH xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và các Quý Đối tác lời chúc mừng năm mới 2022, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng VIN-BHXH xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm qua.

Một năm trôi qua đầy khó khăn với biết bao những cảm xúc, càng giúp mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, yêu thương, gắn bó đoàn kết và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty.

Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý khách hàng và Quý Đối tác thời gian qua đã tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ do VIN-BHXH mang đến.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý đối tác một mùa xuân tràn ngập niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Tin liên quan

Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10 - Tháng tiêu dùng số

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia được Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng thông tin điện tử chuyển đổi số quốc gia, Visnam xin trân trọng gử

Hướng dẫn đăng ký chứng thư số công cộng trên mạng đấu thầu quốc gia mới

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới, chứng thư số công cộng sẽ được sử dụng thay thế cho chứng thư số do Trung tâm Đấu thầu qua mạng Quốc gia cấp khi đăng ký tài khoản. Cùng O