Trang chủ Tin tức Thư chúc tết Nhâm Dần 2022

Thư chúc tết Nhâm Dần 2022

 Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác

Nhân dịp chào đón năm mới, VIN-BHXH xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và các Quý Đối tác lời chúc mừng năm mới 2022, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng VIN-BHXH xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm qua.

Một năm trôi qua đầy khó khăn với biết bao những cảm xúc, càng giúp mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, yêu thương, gắn bó đoàn kết và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty.

Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý khách hàng và Quý Đối tác thời gian qua đã tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ do VIN-BHXH mang đến.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý đối tác một mùa xuân tràn ngập niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Tin liên quan

Những ai sẽ được tăng lương, tiền trợ cấp BHXH trong năm 2023?

Tăng lương cơ sở, lương hưu, tiền trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH)… là những chính sách thay đổi liên quan đến quyền lợi “sát sườn” mà người lao động cần biết trong năm 2023.

Điểm mới trong chính sách tiền lương năm 2023

Tăng lương cơ sở, tăng lương hưu và trợ cấp, tăng phụ cấp cho cán bộ y tế, tính thu nhập tăng thêm theo lương cơ sở mới… là những điểm mới trong chính sách tiền lương năm 2023