Trang chủ Tin tức Thư chúc tết Nhâm Dần 2022

Thư chúc tết Nhâm Dần 2022

 Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác

Nhân dịp chào đón năm mới, VIN-BHXH xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và các Quý Đối tác lời chúc mừng năm mới 2022, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng VIN-BHXH xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm qua.

Một năm trôi qua đầy khó khăn với biết bao những cảm xúc, càng giúp mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, yêu thương, gắn bó đoàn kết và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty.

Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý khách hàng và Quý Đối tác thời gian qua đã tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ do VIN-BHXH mang đến.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý đối tác một mùa xuân tràn ngập niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Tin liên quan

Các bước thực hiện hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động mới nhất năm 2022

Để nhận được tiền hỗ trợ thuê nhà cho người lao động, cá nhân và đơn vị sử dụng lao động cần tuân thủ quy trình thực hiện đã được quy định. Theo dõi bài viết dưới đây của VIN-

Thời hạn chậm nhất tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động là khi nào?

Hạn chót tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động là khi nào? Xem ngay bài viết dưới đây của VIN-BHXH nhé!